• : 13 กันยายน 2560

++Big Cleannig Day Mjup++

เมื่อวันที่ 13 กันยายน ๒๕๖๐ สำนักงานผู้อำนวยการ ได้จัดโครงการ Big Cleannig Day ขึ้นภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้เป็นมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาโดยการนำเทคนิคการพัฒนาทีมงานและคุณภาพบุคลากรแก่สายสนับสนุนวิชาการด้วยกิจกรรม ๕ ส จึงถือว่าเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของการบริหารจัดการสำนักงาน งานที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงการเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรภายใต้จิตสำนึกในเรื่องมาตรฐานการปฏิบัติงานในแต่ละฝ่ายงานของมหาวิทยาลัยต่อไป ต้องบอกว่าได้รับความร่วมมือกันเป็นอย่างดีครับ สู้สู้