• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 9 สิงหาคม 2560

กิจกรรมปล่อยปลา เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560

เมื่อวันพุธ ที่ 9 สิงหาคม 2560 เวลา 8.30 น. - 9.30 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับสถานีประมงน้ำจืดจังหวัดแพร่ให้ความสนับสนุนพันธุ์ปลาเศรษฐกิจ จำนวน 50,000 ตัว ดำเนินงานโครงการปล่อยพันธุ์ปลาเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนาถ ในพระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อปลูกจิตสำนึกร่วมรักษาสมดุลระบบนิเวศ และแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่พสกนิกรทุกหมู่เหล่ามีต่อพระองค์ท่าน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสหวิช อภิชัยวิศรุตกุล นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้บริหารนำโดย ผศ.ดร.วรัญญู รีรมย์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ เข้าร่วมกันปล่อยพันธ์ปลาลงสู่แหล่งน้ำ ณ อ่างเก็บน้ำธารพิรุณ อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี Cr.สุรศักดิ์ ชัยวิเศษ/ถ่ายภาพ