• : 3 กรกฎาคม 2560

วันที่ 30 มิถุนายน 2560 นายสุทธิพล เอี่ยมประเสริฐกุล ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรน้ำภาค 9 มอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต.ประพัฒน์ เดชหาญ ผู้อำนวยการส่วนประสานและบริหารจัดการลุ่มน้ำยม ดำเนินการจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนยุทธศาสตร์การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำเเบบบูรณาการลุ่มน้ำยม เเละเเผนปฏิบัติการทรัพยากรน้ำ ปี 2562 ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมแพร่นครา ห้องนคราพาวิลเลี่ยน อำเภอเมืองเเพร่ จังหวัดเเพร่ โดยมีนายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดเเพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ เเละมีผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย คณะกรรมการลุ่มน้ำยม ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องในพื้นที่จังหวัดลุ่มน้ำยม เเละเจ้าหน้าที่ จำนวน 80 คน มีวัตถุประสงค์ เพื่อจัดทำเป้าหมายภาพรวมระดับลุ่มน้ำเเละเเนวทางการดำเนินงานเร่งด่วนในพื้นที่ลุ่มน้ำยม ทบทวนเป้าหมายระยะกลาง เเละระยะยาวด้านการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่ลุ่มน้ำยม จัดทำร่างเเผนปฏิบัติการทรัพยากรน้ำ ประจำปี 2562 โดยมี อาจารย์ ดร.ปิยะพิศ ขอนเเก่น อาจารย์ธนวัฒน์ ปินตา เเละ อาจารย์อุบลวรรณ สุภาเเสน จากมหาวิทยาลัยเเม่โจ้-เเพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการดังกล่าว

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม