• : 19 มิถุนายน 2560

รัฐศาตร์อาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทร์

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา สาขาวิชารัฐศาสตร์ ได้รวมตัวกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทร์พระราชทาน เพื่อเตรียมทูลเกล้าฯ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช แม้จะทำจากวัสดุที่แทบไม่มีราคา แต่คงเป็นสิ่งเล็กๆ แสนล้ำค่าที่สาขาวิชารัฐศาสตร์จะพึงทำได้ เพื่อร่วมแสดงความรักและความอาลัยแด่พ่อหลวงของเราเป็นครั้งสุดท้าย

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม