• : 13 มกราคม 2560

วันที่ 13 มกราคม 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดย องค์การนักศึกษา และสภานักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ให้กับเด็กๆ ตำบลไผ่โทน จำนวนประมาณ 500 คน ณ สนามกีฬาตำบลไผ่โทน ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายสหวิช อภิชัยวิศรุตกุล นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธ๊เปิด และได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ร่วมจัดงานจำนวนมาก Cr.ภิญโญ ผลงาม ภาพ/ข่าว