• : 13 มกราคม 2560

แม่โจ้-แพร่ฯ ร่วมใจเป็นต้นแบบองค์กรสวมหมวกนิรภัย 100%

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ท่าน พ.ต.ท.มานพ ใจอุ่น ผกก.สภ.ไผ่โทน และผู้แทนสนับสนุนการป้องกันอุบัติเหตุจราจร หรือ สอจร. คุณอภิชญา วรรณภัย ผู้จัดการสาขา เขตแพร่ บ.กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ได้เข้าพบท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข ผู้อำนวยการ ท่าน ผศ.ดร.วรัญญู รีรมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา หัวหน้างานกิจการนักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง ในการหารือสร้างเครือข่ายองค์กรต้นแบบสวมหมวกนิรภัย 100% ซึ่งจะมีกิจกรรมการรณรงค์การสวมหมวกนิรภัยในวันที่ 25 มกราคม 2560 นี้ซึ่งทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการและเอากฎระเบียบมาบังคับเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่เองทั้งนักศึกษาและบุคคลภายนอกที่มาติดต่อมหาวิทยาลัย เราจะเป็นองค์กรต้นแบบสวมหมวกนิรภัย 100% ที่แรกในจังหวัดแพร่

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม