• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 5 มกราคม 2560

Big Cleanig Day

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2560 คุณจุฬาลักษณ์ เครื่องดี หัวหน้างานบริหารและธุรการ และคณะทำงาน จัดโครงการ Big Cleannig Day รวมทั้งทำความสะอาดบริเวณพื้นที่สำหรับเตรียมงานทำบุญตักบาตรและปรับปรุงพัฒนาพื้นที่สำหรับการจัดแข่งขันกีฬาเปตองเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้เป็นมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาโดยการนำเทคนิคการพัฒนาทีมงานและคุณภาพบุคลากรแก่สายสนับสนุนวิชาการด้วยกิจกรรม 5 ส จึงถือว่าเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของการบริหารจัดการสำนักงานที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงการเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรภายใต้จิตสำนึกในเรื่องมาตรฐานการปฏิบัติงานในแต่ละฝ่ายงานของมหาวิทยาลัยต่อไป

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม