• : 15 พฤศจิกายน 2559

พิธีเปิดป้ายโครงการหมู่บ้าน กฟผ.วิถีพอพียง

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในการนำของท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการและคณะทำงาน ได้เข้าร่วมโครงการหมู่บ้าน กฟผ.วิถีพอพียง ณ หมู่ที่ 1 ต.ดู่ใต้ อ.เมือง จ.น่าน โดยความร่วมมือจากวิทยาลัยเทคนิคน่าน ในการสนันสนุนงบประมาณการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) มีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินงาน "โครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน" ของ กฟผ. ที่ได้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2542 ซึ่งมีเป้าหมายมุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เผยแพร่ไปโดยรอบพื้นที่ของ กฟผ. ตามเขตเขื่อน โรงไฟฟ้า และพื้นที่ใต้แนวสายส่งไฟฟ้าแรงสูงทั่วประเทศ ขอขอบคุณคณะทำงานทุกท่านที่ทำให้เกิดโครงการนี้