• : เหมสุดา แก้วกอง
  • : 9 พฤศจิกายน 2559

การเข้าศึกษาดูงานของโรงเรียนบ้านแม่หล่าย (ประชานุสรณ์)

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะครูนักเรียน โรงเรียนบ้านแม่หล่าย (ประชานุสรณ์) จัดกิจกรรมทัษนศึกษาตามแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ตามโครงการ/กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนสนองนโยบายเรียนฟรี 15 ปี เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ตรงให้กับนักเรียน ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ มีนักเรียน จำนวน 43 คน และครู จำนวน 8 คน ในการนี้ได้รับเกียรติจากคุณสมศักดิ์ กันถาด และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ เป็นวิทยากรพาคณะเยี่ยมชมกิจการฟาร์มของมหาวิทยาลัย