• : 25 ตุลาคม 2559

มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ กับวิทยาลัยเทคนิคน่าน เป็นตัวแทนเข้าร่วมโครงการ “กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม” รุ่น 8 (EGAT CSR CAMP) มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกที่ดีในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยอุทิศตนช่วยเหลือสังคม ร่วมพัฒนาต่อยอดโครงการพัฒนาชุมชนในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศที่ กฟผ. ดูแลให้เกิดประโยชน์สูงสุดภายใต้ความร่วมมือของทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง และเพื่อสร้างเครือข่ายการทำงานด้าน CSR ให้เกิดขึ้น โดยเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการนี้จะได้ร่วมเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระแสไฟฟ้าจากโรงไฟฟ้าพลังน้ำและพลังงานแสงอาทิตย์ เรียนรู้แนวคิดและวิธีการตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามรอยเบื้องพระยุคลบาท “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา” การใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า และเรียนรู้การปฏิบัติตามแนวชีววิถีในพื้นที่จริง โดยได้เข้าดำเนินโครงการในเขตพื้นที่ บ้านดู่เหนือ หมู่ที่ 1 ต.ดู่ใต้ จ. น่าน ตลอดทั้งเดือนตุลาคม 2559 จะมีใครกันบ้างนั้น ติอตามจากภาพข่าวเลยนะ Cr.อาจารย์นัท วิทยาลัยเทคนิคน่าน ถ่ายภาพ