• : 19 ตุลาคม 2559

คณาจารย์แม่โจ้-แพร่ฯ เป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่องการจัดการขยะในครัวเรือน

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านหนุน ได้จัดโครงการ จัดการขยะในชุมชนบ้านหนุนหมู่ที่ 10 เพื่อเป็นการพัฒนาสิ่งแวดล้อมภายในหมู่บ้าน และบริเวณบ้านให้สะอาด สวยงสม ผ่านกระบวนการ ร่วมคิด ร่วมตัดสินใจและลงมือร่วมรับผลประโยชน์ โดยองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านหนุนได้ทำบันทึกความร่วมมือกับสาขาวิชาการจัดการชุมชน ไปแล้ว จึงได้เชิญคณาจารย์ สขาวิชาการจัดการชุมชน ในการนำของท่าน ผศ.ดร.มัฌชิมา ศุภวิมลพันธ์ อ.จันทร์จิรา นันตา และอาจารย์ ดร.น้ำฝน รักประยูร จากสาขาวิชาการตลาด ในการเป็นวิทยากรอบรม จำนวนกว่า 30 คน ณ ห้อง 207 อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี มหาวืทยาลัยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบุคลากรอันทรงคุณค่าของเราจะเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนา เรื่องการจัดการขยะในชุมชนที่ยั่งยืนสืบไป ในการนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.พัชรณัฐ ดาวดึงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม