• : 12 กันยายน 2559

โรตาแรคท์ แม่โจ้-แพร่ คว้าเงินรางวัล 2 แสนบาท

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา นักศึกษาของสโมสรโรตาแรคท์มหาวิทยาลัยแม่โจ้แพร่-เฉลิมพระเกียรติ พ้อมด้วยคุณภิญโญ ผลงาม คุณพีระสันต์ กระต่ายทอง อาจารย์ที่ปรึกษา เข้ารับรางวัลโครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสา ครังที่ 8 ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน โดยได้รับเกียรติจาก นายอุกริช พึ่งโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และผู้บริหารของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โดยจะได้นำเงินรางวัลไปพัฒนาพื้นที่ บ้านดู่ใต้ อ.เมือง จ.น่าน ต่อไป Cr.ภิญโญ ผลงาม ภาพ/ข่าว

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม