• : 31 สิงหาคม 2559

แม่โจ้รุ่นใหม่ ใส่ใจจิตอาสา

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ดร.นฤพนธ์ เลิศกาญจนาพร รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมายให้นายภิญโญ ผลงาม นักวิชาการศึกษา นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ จำนวน 37 คน ร่วมพัฒนาวัด หลวงพ่อพระพุทธวิชิตมาร ต.ร้องเข็ม อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ตามโครงการแม่โจ้รุ่นใหม่ ใส่ใจจิตอาสา โดยได้รับการดูแลจาก พระธิการพัตร์ วิสุทธสีโล เจ้าอาวาส Cr.ภิญโญ ผลงาม ภาพ/ข่าว

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม