• : 9 มิถุนายน 2559

โครงการคืนผืนป่าอ่างแม่ถาง

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกิจกรรม “โครงการคืนผืนป่าแม่ถางเนื่องในวโรกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลย ราชสมบัติ ครบ 70 ปี ” และพระบาทสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 ณ บริเวณม่อนสิงโต (อ่างแม่ถาง) อ.ร้องกวาง จ.แพร่ โดยมีท่านรองแม่ทับภาคที่ 3 หัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชนร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นอย่างมาก