• : 30 มีนาคม 2559

เยาวชนจิตอาสาทำดีเพื่อแผ่นดิน

เมื่อวันที่ 26-27 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมาท่านพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานเปิดงาน โครงการเติมหัวใจให้สังคม"ตอนเยาวชนจิตอาสาทำดีเพื่อแผ่นดิน" เครือข่ายเพื่อพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทย เขตภาคเหนือ ณ ห้องไอยเรศ โรงแรมนครแพร่ทาวเวอร์