• : 1 กุมภาพันธ์ 2559

สโมสรโรตาแรคท์มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมจัดกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 30-31 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา สโมสรโรตาแรคท์มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในการนำของนายเฉลิมพร อินต๊ะนอน รองประธานสโมสร และคณะ พร้อมที่ปรึกษาคุณภิโญ ผลงาม นักวิชาการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรม โครงการค่ายเยาวชนรักษาภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 13 ณ โรงแรมสารินปาร์ค อ.สูงเม่น จ.แพร่ ซึ่งจัดกิจกรรมโดยสโมสรโรตารีเวียงโกศัย ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ โดยมีเยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 200 คน

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม