• : 14 กันยายน 2558

Animal Science learning by doing

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ทั้ง 4 ชั้นปี ได้ร่วมกันจัดโครงการ การศึกษานอกห้องเรียน Animal Science ณ แปลงฝึกทดลองทางการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ ในความดูแลของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ งานนี้ฟ้องด้วยภาพว่า สนุก มัน อย่าบอกใครนะ