• : 17 สิงหาคม 2558

เมื่อวันที่16 สิงหาคม 58 ที่ผ่านมา สาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช แม่โจ้-แพร่ฯ ได้จัดกิจกรรมปลูกข้าววันแม่เกี่ยววันพ่อ (rice for mom) สาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช แม่โจ้-แพร่ กิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างพี่ๆน้องๆผลิตพืช การปลูกข้าวพื้นนาเดียวกัน กินข้าวหม้อเดียวกัน รักใคร่กลมเกลียวกัน เป็นลูกแม่(โจ้)เดียวกันตลอดไปครับ Cr.กิติพงษ์ วุฒิญาณ/ภาพข่าว สุรศักดิ์ ชัยวิเศษ ทีมข่าวแม่โจ้-แพร่ฯ นิวส์ รายงาน

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม