• : 13 สิงหาคม 2558

แม่โจ้-แพร่ฯ ร่วมใจสร้างฝายต้นน้ำบ้านแม่ทราย

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในการนำของอาจารย์ ดร.ประเจต อำนาจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเกษตรป่าไม้ พร้อมด้วยนักศึกษา คุณสมศักดิ์ กันถาด คุณเปรมชัย สุทธคุณ นักวิชาการเกษตร ร่วมกับผู้นำชุมชนบ้านแม่ทราย ร่วมใจสร้างฝายต้นน้ำบ้านแม่ทราย ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านสหวิช อภิชัยวิศรุตกุล นายอำเภอร้องกวาง ร่วมเป็นประธาน ร่วมทำฝายกับนักศึกษา ผู้นำชุมชน บ้านแม่ทราย ต.แม่ทราย อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ด้วย Cr.สมศักดิ์ กันถาด/ถ่ายภาพ สุรศักดิ์ ชัยวิเศษ/รายงาน

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม