• : 27 พฤษภาคม 2558

ต้นกล้าอาสาสานฝันเพื่อน้อง บ้านปากจอก อ.ลอง จ.แพร่

เมื่อวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา กลุ่มน้องๆนักศึกษา ม.แม่โจ้-แพร่ฯ ในนามสโมสรโรตาแรคท์ ม.แม่โจ้-แพรฯ ได้รับการสนับสนุนจาก สโมสรโรตารีเวียงโกศัย บริษัทอำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่งจำกัดและ วอยส์ทีวี เพื่อจัดโครงการต้นกล้าอาสา สานฝันเพื่อน้อง ณ ร.ร.บ้านปากจอกวิทยา ต.ทุ่งแล้ง อ.ลอง จ.แพร่ กิจกรรมประกอบด้วย การทาสีอาคาเรียน มอบโต๊ะและเก้าอี้นักเรียนรีไซเคิล กิจกรรมสัทนาการและแทรกความรู้เรื่องเพศศึกษา ในการดูแลของคุณภิญโญ ผลงาม นักวิชาการศึกษา คุณธนันท์ฐิตา สะปู พยาบาล ในการนี้ท่าน ผศ.ชูชีพ ชีพอุดม ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัย ได้ให้การสนับสนุนด้านรถยนต์สำหรับการเดินทางพร้อมคนขับรถ และได้มอบหมายให้อาจารย์ ดร.นฤพนธ์ เลิศกาญจนาพร รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษาให้กำลังใจอีกด้วย