• : 2 เมษายน 2558

KM การจัดทำแนวกันไฟ และระวังภัยฤดูร้อน

วันที่ 2 เมษายน 2558 สำนักงานผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยการนำของ อาจารย์ธรรมรงค์ สิงห์อยู่เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ยุทธศาสตร์และมาตรฐานการศึกษา อาจารย์ณัฐพงศ์ พยัฆคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารฯ คุณวราพร รัตกันท์ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการฯ เจ้าหน้าหน่วยอาคารสถานที่และยานพาหนะ เจ้าหน้าที่ประจำฟาร์มต่างๆ และเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย ได้ร่วมกันจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ในหัวข้อการจัดทำแนวกันไฟ และระวังภัยฤดูร้อน เพื่อช่วยกันสอดส่องดูแล ป้องกันไฟไหม้ รุกรามเข้าในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย ณ ลานด้านหน้าอาคารพลังแม่โจ้สามัคคี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ