Reservation Rooms Management System(RRMS)


    หน้าแรก
  
    แสดงรายชื่อห้อง/เครื่องมือ
  เริ่มจอง
   ตารางการจองห้อง /เครื่องมือ
     แก้ไขการจอง
 
ระเบียบการขอใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์และการขอใช้ห้องปฏิบัติการ
ระเบียบการขอใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์
 
(DST-01)แบบฟอร์มขอใช้ครื่องมือวิทยาศาสตร์
(DST-02)แบบฟอร์มขอใช้ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์
ขั้นตอนการจองขอใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์
รายการเครื่องมือวิทยาศาสตร์ในระบบจองและผู้ดูแล
     ผู้จัดทำ
    
 

















 
รายละเอียดของห้อง
กรุณาเลือกประเภทห้อง

ภาพห้อง
ชื่อห้อง
รายละเอียดห้อง
ความจุห้อง(คน)
สถานะ

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  ตู้อบลมร้อน (หน้าห้อง 304)(20)

 
  อุณหภูมิไม่เกิน 180 องศาเซลเซียส (ดูแลโดยอังคณา ชมภูมิ่ง)

5-5

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  (หน้าห้องST 204) Incubator shaker (7)

 
  ใช้เขย่าสารควบคุมอุณหภูมิ (ดูแลโดยคุณอังคณา ชมภูมิ่ง)

1-10

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  (ST 305)กล้องจุลทรรศน์ชนิด 3 ตา พร้อมชุดถ่ายภาพดิจิตอล (3)

 
  ใช้ศึกษาดูจุลินทรีย์และสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก (ดูแลโดยนางสาวอังคณา ชมภูมิ่ง)

1-10

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  (ST 204) เครื่อง PCR (3)

 
  ใช้เพิ่มปริมาณสารพันธุกรรม (ดูแลโดยนายปิยะบุตร โพธิคามบำรุง)

1-10

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  ตู้อบแห้ง 2 อุณหภูมิไม่เกิน 120 องศาเซลเซียส (3)

 
  ใช้อบแห้งตัวอย่างอาหาร ตัวอย่างพืช เครื่องแก้ว เป็นต้น (ดูแลโดยคุณอังคณา ชมภูมิ่ง)

1-10

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  ตู้บ่มเชื้อ 1 อุณหภูมิ 37 องศาเซลเซียส(7)

 
  ใช้บ่มเชื้อ (ดูแลโดยคุรอังคณา ชมภูมิ่ง)

1-10

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  ตู้บ่มเชื้อ 2 อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียส(7)

 
  ใช้บุ่มเชื้อ (ดูแลโดยคุณอังคณา ชมภูมิ่ง)

1-10

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  (ST 105) เครื่องปั่นตัวอย่างพืช homogenizer(3)

 
  ใช้ปั่นตัวอย่างพืช (ดูแลโดยนายบัญชา เชาว์แล่น)

1-10

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  (ST 305) เครื่องตัดเนื้อเยี่อแบบมือหมุน LEICA รุ่น RM(20)

 
  ใช้เตรียมตัวอย่างสำหรับถ่ายภาพเซลล์พืช (ดูแลโดยนายบัญชา เชาว์แล่น)

1-10

  ใช้งานได้

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย

  ตู้อบแห้ง(ตัวใหญ่) Memmert 150 องศาเซลเซียส(4)

 
  สำหรับอบฆ่าเชื้อเครื่องแก้ว (ดูแลโดยคุณอังคณา ชมภูมิ่ง) รอบเช้าเลือกเวลา 8.00-12.30 น.บ่ายเวลา 13.00-17.00 น.

1-5

  ใช้งานได้
หน้าที่   1|2|3|4|5|