ภาพห้อง |
ชื่อห้อง |
รายละเอียดห้อง |
ความจุห้อง(คน) |
สถานะ |
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
ตู้อบลมร้อน (หน้าห้อง 304)(20)
|
อุณหภูมิไม่เกิน 180 องศาเซลเซียส (ดูแลโดยอังคณา ชมภูมิ่ง) |
5-5
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
(หน้าห้องST 204) Incubator shaker (7)
|
ใช้เขย่าสารควบคุมอุณหภูมิ (ดูแลโดยคุณอังคณา ชมภูมิ่ง) |
1-10
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
(ST 305)กล้องจุลทรรศน์ชนิด 3 ตา พร้อมชุดถ่ายภาพดิจิตอล (3)
|
ใช้ศึกษาดูจุลินทรีย์และสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก (ดูแลโดยนางสาวอังคณา ชมภูมิ่ง) |
1-10
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
(ST 204) เครื่อง PCR (3)
|
ใช้เพิ่มปริมาณสารพันธุกรรม (ดูแลโดยนายปิยะบุตร โพธิคามบำรุง) |
1-10
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
ตู้อบแห้ง 2 อุณหภูมิไม่เกิน 120 องศาเซลเซียส (3)
|
ใช้อบแห้งตัวอย่างอาหาร ตัวอย่างพืช เครื่องแก้ว เป็นต้น (ดูแลโดยคุณอังคณา ชมภูมิ่ง) |
1-10
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
ตู้บ่มเชื้อ 1 อุณหภูมิ 37 องศาเซลเซียส(7)
|
ใช้บ่มเชื้อ (ดูแลโดยคุรอังคณา ชมภูมิ่ง) |
1-10
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
ตู้บ่มเชื้อ 2 อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียส(7)
|
ใช้บุ่มเชื้อ (ดูแลโดยคุณอังคณา ชมภูมิ่ง) |
1-10
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
(ST 105) เครื่องปั่นตัวอย่างพืช homogenizer(3)
|
ใช้ปั่นตัวอย่างพืช (ดูแลโดยนายบัญชา เชาว์แล่น) |
1-10
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
(ST 305) เครื่องตัดเนื้อเยี่อแบบมือหมุน LEICA รุ่น RM(20)
|
ใช้เตรียมตัวอย่างสำหรับถ่ายภาพเซลล์พืช (ดูแลโดยนายบัญชา เชาว์แล่น) |
1-10
|
ใช้งานได้
|
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขยาย
|
ตู้อบแห้ง(ตัวใหญ่) Memmert 150 องศาเซลเซียส(4)
|
สำหรับอบฆ่าเชื้อเครื่องแก้ว (ดูแลโดยคุณอังคณา ชมภูมิ่ง)
รอบเช้าเลือกเวลา 8.00-12.30 น.บ่ายเวลา 13.00-17.00 น. |
1-5
|
ใช้งานได้
|