การจัดทำโครงการGREEN MEALS มื้ออาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรื่อง กล่องข้าว ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 – วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2563 คณะผู้จัดทำโครงการได้ดำเนินโครงการ ดังต่อไปนี้
1.1. คณะผู้จัดทำประชุมเลือกประธานโครงการ และแบ่งหน้าที่การทำงานให้มี
ผู้รับผิดชอบในแต่ละฝ่ายงาน
1.2. มีการเก็บรวบรวมข้อมูลร้านอาหารที่อยู่ในอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่
1.3. การวางแผนการประเมินโครงการโดยการใช้บัตรสะสมแต้มและรูปแบบของ
แบบสอบถามความพึงพอใจผู้เข้าร่วมโครงการ
2.1. ติดต่อร้านอาหารที่สนใจเข้าร่วมโครงการGREEN MEALS เรื่อง กล่องข้าว โดย
คณะผู้จัดทำสามารถติดต่อร้านอาหารที่สนใจเข้าร่วมโครงการได้จำนวน 2 ร้าน ได้แก่
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ และร้านพี่ปุ้ย(บริเวณหน้าสถานีอนามัยอำเภอร้องกวาง)
2.2. ออกแบบบัตรสะสมแต้ม ป้ายในการประชาสัมพันธ์โครงการ และจัดทำรูปแบบ
แบบสอบถามการประเมินความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมโครงการ
2.3. ร่วมมือกับโครงการGREEN MEALS เรื่อง “ถุงผ้ามัดใจ” โดยการแจกถุงผ้าให้กับผู้ที่นำ
กล่องข้าวมาใช้ครบ 10 ครั้ง แจกถุงผ้า 1 ใบ ร้านอาหารจำนวน 3 ร้าน ร้านถุงผ้า 7 ใบ
2.4. ประสานงานร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการและดำเนินงาน โดยการนำป้ายโครงการ
GREEN MEALS เรื่อง “กล่องข้าว” ไปติดไว้บริเวณร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ
2.5. ประชาสัมพันธ์โครงการGREEN MEALS มื้ออาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรื่อง
“กล่องข้าว”ในงานวิ่ง 25 ปี แม่โจ้-แพร่ฯ คณะผู้จัดทำได้มีการตั้งบูธจัดกิจกรรมแยกขยะ
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานวิ่ง 25 ปี แม่โจ้-แพร่ฯ ได้มาร่วมกิจกรรมดีๆ และเป็นการประชาสัมพันธ์
โครงการให้ประชาชนในอำเภอร้องกวางรู้มากยิ่งขึ้น
2.6. ติดตามความคืบหน้าของโครงการGREEN MEALS เรื่อง “กล่องข้าว” กับ
ร้านอาหารทุกๆ 1 สัปดาห์ ตลอดระยะเวลาในการทำโครงการ
2.7. มีการประเมินผลการจัดทำโครงการจากแบบสอบถามความพึงพอใจของผู้บริโภค
และเจ้าของร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ
2.8. สรุปผลการดำเนินโครงการและผลการประเมินโครงการจากจำนวนผู้เข้าร่วม
โครงการที่สามารถตรวจสอบได้จากบัตรสะสมแต้ม และแบบสอบถามความพึงพอใจของ
ผู้เข้าร่วมโครงการGREEN MEALS เรื่อง “กล่องข้าว”
2.9. นำเสนอผลการดำเนินโครงการGREEN MEALS เรื่อง “กล่องข้าว” แก่อาจารย์ที่
ปรึกษาและอาจารย์ประจำรายวิชา