หน้าแรก การดำเนินงาน

การดำเนินงาน

1. ขั้นเตรียมการ

1.1. คณะผู้จัดทำประชุมเลือกประธานโครงการ และแบ่งหน้าที่การทำงานให้มีผู้รับผิดชอบในแต่ละฝ่ายงาน
1.2. มีการเก็บรวบรวมข้อมูลร้านอาหารที่อยู่ในอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่
1.3. การวางแผนการประเมินโครงการโดยการใช้บัตรสะสมแต้มและแบบสอบถามความพึงพอใจผู้เข้าร่วมโครงการ

2. ขั้นดำเนินโครงการ

2.1. ติดต่อร้านอาหารที่สนใจเข้าร่วมโครงการGREEN MEALS – กล่องข้าว
2.2. ออกแบบแสตมป์และจัดทำรูปแบบการประเมินแบบสอบถาม
2.3.ร่วมมือกับโครงการ “กล่องข้าว”
2.4. ประสานงานร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการและดำเนินงาน
2.5. ประชาสัมพันธ์โครงการGREEN MEALS ในงานวิ่ง 25 ปี แม่โจ้-แพร่ฯ
2.6. ติดตามการจัดทำโครงการกับร้านอาหาร
2.7. ประเมินผลการทำโครงการกับร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ
2.8. สรุปผลการดำเนินโครงการทั้งหมด
2.9. นำเสนอโครงการแก่อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์ประจำรายวิชา

ระยะเวลาดำเนินงาน

วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 – วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2563

สถานที่ดำเนินการ

ห้อง 208 อาคาร พลังแม่โจ้สามัคคี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ แพร่-เฉลิมพระเกียรติ

2. ขั้นดำเนินโครงการ

2.1. ติดต่อร้านอาหารที่สนใจเข้าร่วมโครงการGREEN MEALS – กล่องข้าว
2.2. ออกแบบแสตมป์และจัดทำรูปแบบการประเมินแบบสอบถาม
2.3.ร่วมมือกับโครงการ “กล่องข้าว”
2.4. ประสานงานร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการและดำเนินงาน
2.5. ประชาสัมพันธ์โครงการGREEN MEALS ในงานวิ่ง 25 ปี แม่โจ้-แพร่ฯ
2.6. ติดตามการจัดทำโครงการกับร้านอาหาร
2.7. ประเมินผลการทำโครงการกับร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ
2.8. สรุปผลการดำเนินโครงการทั้งหมด
2.9. นำเสนอโครงการแก่อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์ประจำรายวิชา

2. ขั้นดำเนินโครงการ

2.1. ติดต่อร้านอาหารที่สนใจเข้าร่วมโครงการGREEN MEALS – กล่องข้าว
2.2. ออกแบบแสตมป์และจัดทำรูปแบบการประเมินแบบสอบถาม
2.3.ร่วมมือกับโครงการ “กล่องข้าว”
2.4. ประสานงานร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการและดำเนินงาน
2.5. ประชาสัมพันธ์โครงการGREEN MEALS ในงานวิ่ง 25 ปี แม่โจ้-แพร่ฯ
2.6. ติดตามการจัดทำโครงการกับร้านอาหาร
2.7. ประเมินผลการทำโครงการกับร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ
2.8. สรุปผลการดำเนินโครงการทั้งหมด
2.9. นำเสนอโครงการแก่อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์ประจำรายวิชา