การส่งเสริมและพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการ อาหารและเครื่องดื่ม
       วันที่ 29 มิถุนายน 2567 เวลา 08:30 - 17:00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีรนันท์ ไชยมณี รองคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การส่งเสริมและพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการ อาหารและเครื่องดื่ม“ ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเกษตรกรสู่การเป็นผู้ประกอบการอาหารปลอดภัย โดยมี คุณวิษณุ มั่นพรม (เจ้าของธุรกิจร้านกาแฟเฌอบาร์) เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านอาหารปลอดภัยสู่ชุมชน ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 35 คน ณ ศูนย์สินค้าและผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567 (view : 17)
ข่าวโดย ศตพล กัลยา
../Picture/2567/MJU256706291616364.jpg
../Picture/2567/MJU256706291616375.jpg
../Picture/2567/MJU256706291616386.jpg
../Picture/2567/MJU256706291616397.jpg
../Picture/2567/MJU256706291616408.jpg
../Picture/2567/MJU256706291616409.jpg
../Picture/2567/MJU2567062916164110.jpg
../Picture/2567/MJU2567062916164211.jpg
../Picture/2567/MJU2567062916164312.jpg
../Picture/2567/MJU2567062916164413.jpg
../Picture/2567/MJU2567062916164514.jpg
../Picture/2567/MJU2567062916330916.jpg
../Picture/2567/MJU256706291805342.jpg
../Picture/2567/MJU256706291805343.jpg
Page No : 1|  

ข่าวทั้งหมด