• : 7 ตุลาคม 2565

วันที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 น. คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย จัดการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (สัญจร) รับฟังสรุปผลการดำเนินงานภาพรวมของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดย อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดี เป็นผู้นำเสนอและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการฯ ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย ในการนี้ คณะกรรมการฯ ได้มอบชุดเครื่องเสียง ไมโครโฟรสำหรับห้องประชุม เป็นเงินจำนวน 290,000 บาท