• : 12 พฤษภาคม 2565

วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดรศุกรี อยู่สุข คณบดี ม.แม่โจ้-แพร่ฯ เป็นประธานจัดกิจกรรมวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2565 ณ บริเวณอ่างเก็ยน้ำของมหาวิทยาลัย หัวหน้างาน พนักงานเจ้าหน้าที่ ร่วมกันปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับมหาวิทยาลัย ขยายผลสร้างจิตสำนึกอนุรักษ์และรู้จักการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่า

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม