• : ศักดา ปินตาวงค์
  • : 25 เมษายน 2565

วันที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 13.30 น. รองอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญญัติ มนเทียรอาสน์) เป็นประธานในการประชุมเพื่อดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งหัวหน้างานนโยบายและแผน (รับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ และดำเนินการสอบสัมภาษณ์) ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย โดยคณะกรรมการจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมประชุมผ่านระบบประชุมออนไลน์ (MS Teams)

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม