• : ศักดา ปินตาวงค์
  • : 15 มีนาคม 2565

วันที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 9.00 น. น.ส.จุฬาลักษณ์ เครื่องดี ผอ.สนง.คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ประชุมการส่งเสริมพนักงานมหาวิทยาลัยประเภทสนับสนุน ระดับตำแหน่งปฏิบัติการ ให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 2 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

รูปภาพกิจกรรม

โหลดเพิ่ม