• : 26 มกราคม 2565

โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ ร่วมกับ ม.แม่โจ้-แพร่ฯ จัดค่ายพัฒนาทักษะการคิด นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์

วันที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 08.30-16.30 น. ที่ผ่านมา โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ได้จัดทำค่ายพัฒนาทักษะการคิดนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 2/1 3/1 จำนวน 54 คน เพื่อให้นักเรียนได้รับการพัฒนาทักษะการคิดและเพิ่มพูนศักยภาพ ได้ได้รับความร่วมวิทยากรจาก ม.แม่โจ้-แพร่ จำนวน 10 ท่าน พร้อมนักศึกษาสาขาวิชาเกษตรป่าไม้เกือบ 30 คน โดยการนำของท่านอาจารย์ ดร.ประเจต อำนาจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเกษตรป่าไม้ และคณะ คอยให้คำแนะนำ ชี้แนะ ถ่ายทอดองค์ความรู้ในครั้งนี้ ณ พื้นที่อาคารเรียนของสาขาวิชาเกษตรป่าไม้ ฐานการเรียนรู้ของสาขาวิชาเกษตรป่าไม้