• : 12 พฤศจิกายน 2564

Maejo Co-op. ให้บริการเต็มรูปแบบนอกสถานที่ ณ ม.แม่โจ้-แพร่ฯ

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำกัด นำโดย รองศาสตราศาจารย์ ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ ประธานกรรมการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะกรรมการ และเจ้าหน้าที่ เดินทางมามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้บริการปรึกษาเงินกู้ เปิดบัญชีเงินฝาก รับสมัครสมาชิกใหม่ และให้บริการสมัครใช้งานแอพพลิเคชั่น Maejo Co-op. เพื่อทำธุรกรรมผ่านแอพพลิเคชั่น ด้านต่างๆ รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และสหกรณ์พบปะสมาชิกและบุคลากร โดยมี อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ กล่าวต้อนรับ คณะกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำกัด ทุกท่าน ณ ห้องประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ