• : 25 กรกฎาคม 2564

ทำบุญสนามกีฬาทรงวุฒิ เพ็ชรประดับ และพิธีเจิมป้ายสโมสรฟุตบอลร้องกวางซิตี้

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.30 น. งานกีฬามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลร้องกวางซิตี้ ร่วมพิธีทำบุญสนามกีฬาทรงวุฒิ เพ็ชรประดับ และพิธีเจิมป้ายสโมสรฯ เนื่องในวาระครบรอบ 1 ปี แห่งการก่อตั้งสโมสรฟุตบอลร้องกวางซิตี้ โดยมี นายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี มีบุคลากร นักศึกษา และสมาชิกสโมสรฯ เข้าร่วมบุญในครั้งนี้ ณ อัฒจรรย์สนามกีฬาฟุตบอล สนามกีฬาฟุตบอลทรงวุฒิ เพ็ชรประดับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ