ทำนาย ทายนิสัย

..กระเป๋าบอกสถานะการเงินของคุณ ..

กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม
คุณเป็นนักวางแผนทางการเงิน คุณจะมีสมุดบัญชีแสดงรายรับรายจ่ายของคุณ หรือไม่คุณก็จัดการรายได้และรายจ่ายของคุณได้เป็นอย่างดี คุณรู้จักใช้เงินและเป็นคนมีระเบียบมากคนหนึ่งเพราะเงินแต่ละบาทที่หามาได้นั้นแสนยากยิ่ง แต่ภาพพจน์ของคุณ บางครั้งอาจดูเหมือนเป็นคนตระหนี่ แต่คุณก็ไม่สนใจในคำวิพากวิจารณ์นั้นหรอก เพราะคุณคิดถึงอนาคตของคุณและครอบครัวมากกว่าคำลอยลมจากที่อื่น
กระเป๋าทรงกราฟฟิก
คุณเป็นคนมือเติบ เงินทองหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา คุณมักจะเจอปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลังอยู่เสมอ ๆ เพราะคุณเป็นคนฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายอย่างไม่บันยะบันยัง ทำให้คุณต้องกุมขมับก่อนสิ้นเดือนเวลาคุณจะชื้อของคุณจะเลือกแบบที่คุณชอบโดยไม่คำนึงถึงราคา และความจำเป็น เหมือนคุณเข้าห้างสรรพสินค้า และสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง กว่าจะรู้อีกทีเงินก็หมดกระเป๋าแล้ว บางทีคุณควรจัดระบบให้กับชีวิตคุณเองเสียใหม่ก่อนที่คุณจะเจอเรื่องไม่คาดฝัน คุณควรเตรียมเงินสำรองไว้บ้างนะ
เป้สะพายหลัง หรือย่ามใส่ของ
คุณถือคติ "เงินทองไปเที่ยว เดี๋ยวเดียวกลับมา" คุณไม่ค่อยนำตัวเองไปยึดติดกับปัญหาทางด้านการเงิน คุณไม่ชอบให้ตัวเองกดดัน มีก็ใช้ ไม่มีก็ไม่ใช้ คุณไม่สามารถเก็บหอมรอมริบ ได้ด้วยตัวเอง อย่าสะสมเงินไว้เด็ดขาด ถ้าคุณมีเงินก้อน คุณควรจะซื้ออสังหาริมทรัพย์เอาไว้ เพราะถ้าคุณถือเป็นเงินสดรับรองว่าวันใดวันหนึ่งต้องหมดแน่นอน เพราะคุณเป็นคนมีเพื่อนฝูงมาก และหน้าใหญ่ ชอบเป็นเจ้ามืออยู่ด้วยซิ
กระเป๋าทรงกลม
เรื่องเงินทองเป็นเรื่องที่คุณไม่วิตกกังวล คุณจะจัดสรรเงินได้อย่างพอดี และสะดวกสบาย คุณไม่ใช่คนตระหนี่ แต่เป็นรู้จักใช้ คุณไม่ใช่คนหรูหรา แต่ใช้ของที่บ่งบอกถึงความเป็นคนที่มีรสนิยมและของเหล่านั้นต้องราคาไม่แพง คุณเป็นนักชอปปิ้งที่ชาญฉลาด

กลับหน้าแรก

 
ทำนาย ทายนิสัย