ทำนาย ทายนิสัย

.. ทายนิสัยจาก...สีของรถยนต์ที่ชอบ ..


สีแดง
คนที่ขับ หรือชอบรถสีนี้ เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ใจร้อน โผงผาง ชอบการพนัน ชอบผจญภัย ไม่นิยมพูดพร่ำทำเพลง ลงมือเองจะง่ายกว่า จนดูเหมือนเป็นคนที่มีความเชื่อมั่น ในตัวเองเอามาก ๆ ถ้าต้องเจอกับอุปสรรค ไม่มีซะหรอกที่จะถอยทัพกลับน่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้ามันจะสามารถยกระดับชีวิตได้ด้วยล่ะก็ ลุย... คำเดียว
สีขาว
คนที่ขับ หรือชอบรถสีนี้ เป็นคนที่มีจิตใจดี อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือเด็ก สตรี และคนชรา ไม่เห็นแก่ตัว ยังชอบเผื่อแผ่ความรัก ความเอื้ออาทรแก่ญาติสนิทมิตรสหาย และผู้คนรอบด้านอีกด้วย แต่ก็มีข้อเสียน่ะ ก็ตรงที่ไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ รอบตัว
สีน้ำเงิน
คนที่ขับ หรือชอบรถสีนี้ ต้องใช้คำว่า "คมในฝัก" เพราะไม่ค่อยแสดงความฉลาดให้ใครได้เห็นหรอก นอกจากจะได้คลุกคลีด้วย แล้วจะรู้เองว่า เขาแน่แค่ไหน นอกจากนั้นยังชอบทำตัวเหมือนลูกแมวคือ ซื่อสัตย์ รักสงบ ชอบอยู่บ้าน และยังมีความสามารถในการจดจำโอกาสพิเศษ ๆ ของคนรอบข้าง ถือได้ว่าเป็นการสร้างเสน่ห์ไปโดยปริยาย อีกทั้งยังเป็นพวกรักเกียรติยศ ศักดิ์ศรีของตนอย่างมาก
สีเขียว
คนที่ขับ หรือชอบรถสีนี้ เป็นคนที่มีนิสัยเป็นพวกอนุรักษ์นิยม อ๊ะ ๆ !!! อย่าเข้าใจผิดนะ ไม่ใช่อนุรักษ์ไม้ป่าเดียวกันนะ แต่เขามีความสนใจในต้นไม้ใบหญ้าต่าง ๆ ชอบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า ดูนก ชมไม้ ล่องแพ เดินชายหาด ได้หมด... เป็นคนขยันขันแข็ง และไม่สนใจชีวิตที่ต้องอยู่กับพิธีรีตอง ชอบทำงานและพักผ่อนมาก ๆ รักความสงบ แต่ถ้ามีใครมาหาเรื่องล่ะก็.. สู้ยิบตาเลยทีเดียว
สีเหลือง
คนที่ขับ หรือชอบรถสีนี้ เป็นพวกที่ชอบศึกษา ค้นคว้าเกี่ยวกับการดำรงชีวิต และจิตวิทยาของมนุษย์ จนทำดูให้เป็นพวกเข้าใจชีวิต จนสามารถที่จะแก้ไขปัญหาชีวิตของคนอื่นได้ดี รวมไปถึงมีความใส่ใจ ต่อความรู้สึกของคนรอบข้างด้วย คนประเภทนี้ จะไม่ชอบฟูมฟายเรียกร้องอะไรมากมาย แต่จะใช้ความพยายามของตัวเอง เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการมา เพราะฉะนั้นคำว่า "ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน" จึงใช้กับเขาได้ดีเลยทีเดียว
สีทอง
คนที่ขับ หรือชอบรถสีนี้ จัดอยู่ในจำพวกที่ขยันขันแข็ง เอางานเอาการจนตัวเป็นเกลียว (หัวเป็นน็อต) ที่ทำได้ขนาดนี้ ก็เพราะเงินตัวเดียวแหล่ะจ๊ะ รักความสบายสมบูรณ์พูนสุข ไปไหนมาไหนก็มีคนนับหน้าถือตา แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะแบ่งปันเงินทอง ที่หามาได้ เพื่อช่วยเหลือคนอื่นด้วยนะ ... แหม!!! ประเสริฐจริง ๆ
สีดำ
คนที่ขับ หรือชอบรถสีนี้ เป็นคนที่ใจกว้าง รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นถ้าเรื่องนั้น เป็นเรื่องที่ดีจริง ๆ แต่ถ้าไม่ก็จะเถียงหัวชนฝาเลยทีเดียว นอกจากนี้ เขายังก็มีความอดทน ความพยายาม และใจคอก็ยังหนักแน่น มั่นคง ชอบให้โอกาสคน รวมไปถึงยังแอบสนใจในเรื่องของ วัฒนธรรมประเพณี รูปแบบของการดำรงชีวิต และสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขสุด ๆ ก็คือ การได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับบรรดาญาติมิตร และเพื่อนฝูงที่สนิทสนมคุ้นเคยกันนั่นเอง
สีน้ำตาล
คนที่ขับ หรือชอบรถสีนี้ เป็นคนที่ร่ำรวยอารมณ์ขันเอามาก ๆ ใครได้อยู่ด้วยก็พลอยจะร่าเริงแจ่มใส มีชีวิตชีวาตามไปด้วย เป็นคนที่จริงใจ รักสนุก มีความโดดเด่นในตัวเอง และมักจะกลายเป็นจุดสนใจของคนทั่วไป

กลับหน้าแรก

 
ทำนาย ทายนิสัย