ทำนาย ทายนิสัย

.. ทายใจจากการนั่งโต๊ะอาหาร ..


คุณรู้หรือไม่ว่าการเลือกนั่งโต๊ะอาหารสามารถบอกนิสัยคุณหรือคนที่คุณรักได้เช่นกัน เรามาดูกันเลย
1.เลือกนั่งโต๊ะใกล้ ๆ ทางเข้า
คุณคือผู้มีความขมักเขม้นและมีพลังแห่งการตัดสินใจ เมื่อถึงเวลาสั่งอาหารหรือเครื่องดื่ม บางคนจะไม่ออกความเห็น แต่คนประเภทนี้จะไม่บกพร่องในจุดนี้ ทุกครั้งเมื่อตัดสินใจมักจะตกลงใจโดยเร็ว คนประเภทนี้ไม่ชอบการลังเล เป็นคนที่ยึดมั่นในความคิด ไม่ยอมรับความเห็นของผู้อื่น ในจุดนี้คุณควรปรับปรุงตนเอง และคุณควรเพาะเลี้ยงพลังแห่งการตัดสินใจ
2.เลือกนั่งโต๊ะตรงกลาง
คุณคือคนที่ทะนงตัวมาก คุณต้องการเป็นจุดศูนย์กลางของสิ่งแวดล้อม คนประเภทนี้ชอบเอาชนะผู้อื่นไม่อยากเห็นผู้อื่นดีกว่า เป็นคนมีความอิจฉาริษยาคุณจะต้องปรับปรุงตนเองเสียใหม่นะ เพราะเหตุนี้จึงไม่มีใครอยากคบค้าสมาคมด้วย คุณจึงกลายป็นคนโดดเดี่ยวไร้ญาติขาดมิตร
3.เลือกนั่งโต๊ะมุมห้อง
คนประเภทนี้กล่าวได้ว่า เป็นคนใจแคบ เจ้าชู้...มาก ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเกิดความรู้สึกเศร้ารันทดใจได้ง่าย หากว่ามีคนรักคุณจะไม่พูดความในใจออกมาได้ง่าย โดยธรรมดาไม่ชอบเป็นจุดสนใจของผู้อื่น แต่ชอบแสดงความสามารถหลังฉาก
4.เลือกนั่งโต๊ะข้างหน้าต่าง
เป็นคนชอบความสว่าง ชอบออกนอกบ้านมากกว่าอยู่ในบ้าน กล่าวได้ว่านี่คือการนั่งโต๊ะที่ธรรมดาที่สุด คนประเภทนี้เป็นคนซื่อตรง เพราะฉะนั้นคนทั้งหลายจึงชื่นชอบเขาและเธอ แม้ว่าแต่งงานโดยผ่านแม่สื่อเค้าก็สามารถอยู่กะแฟนของเค้าได้อย่างมีความสุข

กลับหน้าแรก

 
ทำนาย ทายนิสัย