ทำนาย ทายนิสัย

.. หัวเราะ..บอกนิสัยได้นะ ..


หัวเราะ.. เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่เคยหัวเราะใช่ไหมคับ (หรือไม่ใช่หว่า) คนเราทุกคนคงต้องหัวเราะกันอยู่ทุกวันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วใช่ไหมคับ แต่เชื่อหรือไม่ว่าการหัวเราะยังสามารถบอกลักษณะนิสัยของคนเราได้อีกด้วย เชื่อหรือไม่มาคุณลองดูกันเลยดีกว่าคับ...

ชอบหัวเราะเบาๆ
คนที่ชอบหัวเราะเบาๆ นั้นมักเป็นคนที่มีความระมัดระวัง คิดอะไรลึกๆ ไม่ใช่แค่ผิวเผิน เป็นคนที่รอบคอบมาก ละเอียดเป็นที่สุด มีอะไรจะคิดๆๆอย่างรอบคอบ จึงเป็นคนที่เชื่อถือได้ และก็ยังมีน้ำใจดีอีกด้วย เป็นคนที่พึ่งพาได้
ชอบหัวเราะดังลั่นห้อง
ส่วนใหญ่เป็นคนที่จริงใจ และมีความมกล้าสูง ตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวเสมอ แต่ก็สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีด้วย มักเป็นคนที่ active มาก เสียแต่ว่าไม่ค่อยรอบคอบเลย
ชอบหัวเราะเสียงหนักแน่น
มักเป็นพวกชอบอะไรที่มัน perfect เท่านั้น ไม่ว่าจะเรื่องใดๆ เรียนก็ตั้งใจเต็มที่เพื่อได้อันดับสูงๆ แต่ก็เป็นคนที่มีอารมณ์ขัน และก็มีจินตนาการแปลกๆเสมอๆ ทำให้ไม่เป็นคนเครียดจนเกินไป
ชอบหัวเราะเสียงทุ้ม
เชื่อหรือไม่ว่า ผู้ที่หัวเราะเสียงต่ำๆนี้นั้น มักเป็นคนเจ้าชู้ และ เอ่อ หน้าหม้อมาก พูดจาหว่านล้อมชักแม่น้ำทั้ง 5 เก่งมากๆ เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย แต่ก็มีแนวความคิดที่แยบยลมากจนน่าเลื่อมใส และสามารถดึงดูดให้ผู้อื่นคล้อยตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้เป็นที่นิยมของผู้อ่านอยู่เหมือนกัน
ชอบหัวเราะเสียงสูง
เป็นคนที่กระตือรือร้นมาก มีไฟสูง มักประดิษฐ์คิดค้น สนใจศึกษาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้เป็นที่ประหลาดใจของผู้อื่นเสมอๆ แต่ก็เป็นคนที่มีจิตใจงดงาม มีคุณธรรมสูงมาก เชื่อใจเพื่อนๆ เสมอ
ชอบหัวเราะแหะๆ
ถึงเสียงหัวเราะจำไม่มีชีวิตชีวาเท่าใดนัก แต่ก็เป็นคนที่สู้ชีวิตทีเดียว ไม่ค่อยเพ้อฝันอะไร เป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก แต่ก็มีความละเอียดมากๆ มองคนได้อย่างทะลุปรุโปร่ง คบคนที่จิตใจมากกว่าหน้าตาหรือว่าฐานะ ใช้ชีวิตเรียบง่าย สมถะ
ชอบหัวเราะไปน้ำตาไหลพราก
เป็นคนที่จริงจัง มีอุดมการณ์ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นมากๆ เป็นคนเปิดเผย ร่าเริง สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้เป็นอย่างดี แต่ก็มักมีโลกส่วนตัวเป็นของตัวเองมาก

 

กลับหน้าแรก

 
ทำนาย ทายนิสัย