ทำนาย ทายนิสัย

.. การอาบน้ำกับการรับโทรศัพท์ ..


เราเชื่อว่าเพื่อนทุกคนต้องมีบ้างแหละ ที่โทสับดังตอนอาบน้ำอะ จิงปะ ให้เลือกตอบได้เพียง 1 ข้อเท่านั้นนะ แล้วก็ห้ามแอบดูทำนายก่อนด้วย
ในขณะที่เพื่อนๆ กำลังอาบน้ำ ฟอกสบู่ ถูขี้ไคร่ สระผม อยู่นั้น บังเอิญ บังเอิญ จิงๆๆ เกิดดันมีโทรสับดังขึ้น กรี๊กกกกๆๆๆ เพื่อนๆ จะทำอย่างไง ต่อไป ระหว่าง

1. โดดออกไปรับโทรสับทันทีทันใด(ทั้งๆอยู่ในสภาพเปลือยนะ)
2. ยืนคิดสักพักแต่แล้วก็ออกไปรับโทรสับ (รับดีปะ หว่า เอ๊ารับก็รับวะ)
3. ยืนคิดสักพักแต่แล้วก็อาบน้ำต่อไป (รับดีปะ หว่า ไม่รับดีก่า อาบน้ำต่อดีก่า)
4. ล้างตัวก่อนดีก่าแล้วค่อยวิ่งออกไปรับโทสับ(อย่างรีบๆแล้ววิ่งออกไปกลัวไม่ทัน)
5. อาบน้ำต่อไป โดยไม่สนใจว่าโทรสับจะดังนานแค่ไหน (ดังก็ดังไปดิ จะอาบน้ำอะ)

ดูผลการทำนายเลยนะ
ความหมายของคำถาม => => บอกว่าหากคุณมีอะไรกับแฟนของคุณเรียบร้อยแล้ว (รอบแรก) แล้ว เกิดแฟนของคุณขอต่ออีกรอบคุณจะตอบแฟนคุณว่าอย่างไร
เลือกข้อ 1 นะ => แสดงว่าตอบ YES ทันทีทันใด เลย (ต่อก็ต่อดิชอบบบบ…. รอคำนี้มานานแล้ว
เลือกข้อ 2 นะ => แสดงว่าต่อดีปะ หว่า... ขอคิดดูก่อนนะ… เอ๊า! ต่อก็ต่อวะ! (สรุปขอคิดดูก่อน แต่แล้วก็ YES ออกแนวสงสารนิดๆๆ
เลือกข้อ 3 นะ => แสดงว่าต่อดีปะ หว่า… ขอคิดดูก่อนนะ… แต่แล้วก็ปฏิเสธออกไป ไม่เอาดีก่า ไว้โอกาสหน้าดีก่านะ… (สรุปขอคิดดูก่อน แต่แล้วก็ตอบ NO ออกแนวหรอกให้ดีใจเล่นๆ อะ
เลือกข้อ 4 นะ => แสดงว่าขอเวลาแป๊ปๆๆๆ นะ ขอวิ่งผ่านน้ำก่อนดีก่า แล้วเราค่อยมาต่อกัน สรุป ตอบ YES (แต่ขอทำความสะอาดตัวเองก่อนนะ รักสะอาดนิสนึง)
เลือกข้อ 5 นะ => แสดงว่าตอบอย่างทันทีทันใด ว่า NO ไม่เอาแล้วไม่ไหวแล้ว ….. อะ (อันนี้มั่นใจเลยนะ ว่าอย่างไง ก็ไม่ ไม่ต้องง้อด้วย เพาะ คำตอบคือไม่ ๆไม่ม่ม่ม่ม่ม่ม่ม เข้าใจไหม ว่าไม่มมมมม อะไรประมานนี้แหละ)

กลับหน้าแรก

 
ทำนาย ทายนิสัย